Các trang thương mại điện tử nổi tiếng Việt Nam

307 lượt xem

Với sự ra đời của các trang thương mại điện tử nổi tiếng Việt Nam như Lazada, Shopee, Tiki,…, giờ đây, người dùng có thể thực hiện hoạt động mua sắm online, so sánh giá trên trên thiết bị di động chỉ với vài thao tác đơn giản. Điểm chung của các trang web này đó là đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, có thể đăng tải số lượng sản phẩm không giới hạn và cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ người dùng mua sắm thuận tiện.

1. Hotdeal – Website thương mại điện tử săn giá rẻ

Các trang thương mại điện tử nổi tiếng – Giao diện Hotdeal

Trong lĩnh vực website mua bán thương mại điện tử, Hotdeal là một trong những cái tên được ưa chuộng hàng đầu. Điểm nổi bật của website này so với các trang web khác đó là liên tục cập nhật số lượng lớn phiếu giảm giá theo ngày của các dịch vụ khác nhau (ăn uống, du lịch, làm đẹp, thời trang), qua đó, người tiêu dùng có thể có được những lựa chọn giúp tối ưu chi phí mua sắm.

2. Tiki – Web thương mại điện tử nổi tiếng trong lĩnh vực bán lẻ

Giao diện website thương mại điện tử Tiki

Tiki có khả năng kiểm soát sản phẩm, khâu thanh toán, giao nhận hàng và cung cấp các sản phẩm tối ưu. Cùng với Lazada, Tiki đang ngày càng khẳng định được giá trị không thể thay thế của một trang web thương mại điện tử tổng hợp, cung cấp nhiều lĩnh vực khác nhau, các sản phẩm phong phú được cập nhật hàng giờ.

3. Shopee – Trang thương mại điện tử mua sắm trực tuyến đơn giản

Hiện nay, Shopee là thị trường mua bán hàng online hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ người dùng có thể mua hoặc bán sản phẩm, lựa chọn nhà vận chuyển, săn hàng giá rẻ, thanh toán,… ngay trên thiết bị di động.

Mua sắm trên trang thương mại điện tử Shopee

Shopee là môi trường mua bán trực tuyến với nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ các đồ điện tử, điện lạnh, mỹ phẩm, thời trang cho đến các thiết bị nhà bếp, dụng cụ gia đình. Với thiết kế app riêng cho điện thoại, người dùng có thể lướt xem shopee để tìm kiếm các sản phẩm yêu thích hoặc bán hàng vô cùng thuận tiện.

4. Lazada – Trang thương mại điện tử nổi tiếng Đông Nam Á

Có lẽ, trong các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam, lượt truy cập trên Lazada được đánh giá cao nhất với khoảng 55 triệu khách truy cập trên một tháng, lượt follow Facebook lớn nhất Đông Nam Á với 12 triệu lượt.

Mua sắm trực tuyến trên Lazada dễ dàng

Cũng tương tự như Shopee, trên Lazada, người dùng có thể đăng ký để trở thành một nhà bán hàng trực tuyến, đăng tải các sản phẩm kinh doanh, tạo quản lý quảng cáo hoặc lựa chọn các phương thức thanh toán phù hợp. Với hàng triệu sản phẩm đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, Lazada cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm thông minh ngay trên trình duyệt web và ngày thiết bị di động như điện thoại, tablet,…

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ xây dựng một trang thương mại điện tử nổi tiếng Việt Nam như Lazada, Shopee, Tiki hay Hotdeal trong tương lai, hãy để https://vinalink.org đồng hành cùng bạn trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu của bạn. Chỉ cần gọi đến HOTLINE , các bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ thiết kế web tối ưu với giao diện bắt mắt, tốc độ nhanh chóng, tự xây dựng cho mình một website thương mại điện tử chuyên nghiệp nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn