Giới thiệu mô hình quán cafe nhỏ

343 lượt xem

Nếu bạn đang tập tành kinh doanh, và hứng thú với mô hình quán cafe nhỏ. Thì nên xây dựng cho mình plan kế hoạch và định hướng triển khai rõ ràng sao cho đầu tư là mang lại hiệu quả. Mở quán cafe nhỏ cũng đã là phong trào được nhiều người áp dụng và mang lại giá trị nhất định.

1. Nghiên cứu thị trường mở quán cafe

Cafe thiết kế nhỏ xinh ấm cúng

Khi xác định được mặt hàng kinh doanh là quán cafe nhỏ, nên tiến hành khảo sát kĩ lưỡng trước khi bỏ vốn đầu tư:

Cần bỏ thời gian xem xét các cửa hàng xung quanh buôn bán cái gì, nhu cầu khách ra sao. Thống kê các hình thức và mặt hàng xung quanh quán để đánh giá nhu cầu sử dụng và tìm kiếm khách hàng mục tiêu để trở thành khách hàng tiềm năng.

Sau khi xác định được đối tượng mục tiêu cần hiểu rõ sở thích, độ tuổi, thói quen để tiến hành nghiên cứu sản phẩm chính cho quán.

Tất cả các bước trên nhằm mục đích cho chúng ta trong việc định hướng mục tiêu kinh doanh quán cafe hiệu quả.

2. Những lưu ý khi đầu tư quán cafe

Những lưu ý khi tự mở quán cafe

Nếu các bạn đã quyết định đầu tư quán cafe sẽ cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Thực đơn đa dạng phù hợp với phân khúc khách hàng

Menu – thực đơn của quán cafe phải phù hợp với phân khúc hàng hàng bạn đã nghiên cứu được ở phần 1. Không nên có sự chênh lệch giá quá nhiều so với các quán lân cận và xung quanh.

– Chất lượng đồ uống nên được đặt lên hàng đầu :

Đảm bảo an toàn thực phẩm , thơm ngon và phù hợp với lứa tuổi người sử dụng. Đa dạng cho lựa chọn và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.

– Tạo ra cái “Tôi” riêng trong quán cafe

Bố trí view đẹp, độc, lạ và tiện nghi. Chỗ để xe thuận tiện cùng các dịch vụ đi kèm đảm bảo.

Quan trọng nhất, ở mỗi quán cafe nổi tiếng đều có cái chất riêng của nó. Nếu mở quán bạn nên là người đam mê và am hiểu cafe để tạo ra những giá trị cốt lõi trong dịch vụ bán hàng.

Xây dựng website riêng để quảng bá cho tiệm cafe của bạn, với thiết kế lung linh, hương vị hấp dẫn sẽ là dấu hiệu khó quên trong lòng khách hàng.

Có bài toán kinh doanh để cân bằng chi phí cho quán cafe nhỏ của mình các bạn nhé.

Như vậy. để một mô hình quán cafe nhỏ hoạt động tốt cần hội tụ đầy đủ rất nhiều yếu tố. Bài viết trên đây là những mẹo nhỏ gợi ý giúp ích cho việc kinh doanh của bạn. Để tìm hiểu thêm những giải pháp kinh doanh thông minh, bạn hãy truy cập vào website vinalink.org để tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 0937.369.616 bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn