HTD VIỆT NAM CÔNG BỐ AUTO 365 BÌNH DƯƠNG CHÍNH THỨC LÀ ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM ANDROID BOX D15 ROCKET T

1256 lượt xem

Vừa qua, ngày 18/09/2023 tại TP. Thủ Dầu Một, HTD Việt Nam và Auto 365 Bình Dương chính thức công bố mối quan hệ hợp tác chiến lượng. Auto 365 Bình sẽ trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của HTD Việt Nam tại thị trường tỉnh Bình Dương.

1. HTD Việt Nam công ty đầu tiên phát triển android box tại Việt Nam

HTD Việt Nam là công ty công nghệ chuyên phát triển các dòng sản phẩm android box cho ô tô từ năm 2020 đến nay, công ty đã cho ra mắt hơn 10 mẫu lớn nhỏ. Có thể thấy sản phẩm android box ô tô là sản phẩm cốt lỗi mang giá trị bản sắc của chính HTD Việt Nam phát triển lên.

Ngoài việc phát triển sản phẩm, thế mạnh của HTD Việt Nam chính là nhân sự, quy tựu những con người yêu công nghệ nhiệt huyết luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược HTD Việt Nam và Auto 365 Bình Dương

Đặc biết, mới đây HTD Việt Nam đã tiên phong phát triển thành công dòng sản phẩm cao cấp Android box D15 Rocket – là sản phẩm thế hệ mới của HTD Việt Nam, cấu hình khủng nhất thị trường hiện nay, được trang bị con Chip Qualcomm Snapdragon 6125, Ram 8GB, Rom 256GB, hệ điều hành Android 12. Giao diện thông minh – đột phá, áp dụng và phát triển những xu hướng công nghệ mới nhất, cùng với kho ứng dụng giải trí độc quyền của HTD sẽ khiến người dùng mãn nhãn trước những trải nghiệm tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm: thông số chi tiết android box D15 Rocket

2. Auto 365 Bình Dương đối tác của nhiều thương hiệu lớn

Auto 365 Bình Dương thuộc hệ thông Auto365.vn với quy mô hệ thống rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, là đơn vị đang chiếm lĩnh thị trường dịch vụ đồ chơi ô tô tại tỉnh Bình Dương.

Đặt biệt Auto 365 Bình Dương còn là đối tác của các thương hiệu lớn: HTD Việt Nam, Zestech, Icar, Auto 365, Vietmap…

Auto 365 Bình Dương đối tác nhiều thương hiệu lớn

3. Hợp tác bền vững thúc đẩy phát triển tại khu vực tỉnh Bình Dương

Ngày 18 tháng 09 năm 2023, tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, HTD Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Auto 365 Bình Dương.

Hai đại diện của HTD Việt Nam và Auto 365 Bình Dương

Theo đó, Auto 365 Bình Dương chính thức trở thành Đại lý chiến lược kinh doanh phát triển sản phẩm Android box D15 Rocket tại tỉnh Bình Dương.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đức Đạt, Giám đốc của HTD Việt Nam đã chia sẻ: 

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Auto 365 Bình Dương. Đây là một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc ô tô. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác này, Android box D15 Rocket sẽ được tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa tại tỉnh Bình Dương.”

Ông Nguyễn Văn Việt Vương, Đại diện của Auto 365 Bình Dương cho biết:
“Chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành Đại lý chiến lược kinh doanh phát triển sản phẩm Android box D15 Rocket của HTD Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đưa Android box D15 đến với nhiều khách hàng tại tỉnh Bình Dương.
Chúng tôi tin rằng, Android box D15 Rocket sẽ là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.”

Tìm hiểu thêm: sản phẩm android box HTD có tốt không?
HỢP TÁC CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN
– Tăng cường thị phần: Với sự hợp tác này, Android box D15 Rocket sẽ được phân phối rộng rãi hơn nữa tại tỉnh Bình Dương, giúp tăng cường thị phần cho sản phẩm.
– Nâng cao nhận diện thương hiệu: Sự hợp tác này sẽ giúp Android box D15 Rocket được tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa tại tỉnh Bình Dương, qua đó nâng cao nhận diện thương hiệu cho sản phẩm.
– Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: Auto 365 Bình Dương là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực chăm sóc ô tô, sự hợp tác này giúp HTD Việt Nam cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại tỉnh Bình Dương.

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp

Sự hợp tác thành công giữa HTD Việt Nam và Auto 365 Bình Dương là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển thị trường Android box tại tỉnh Bình Dương.
Android box D15 Rocket sẽ được phân phối rộng rãi hơn nữa. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm sản phẩm chính hãng với giá cả ưu đãi tại Auto 365 Bình Dương. Mang đến cho quý khách hàng tại tỉnh Bình Dương sản phẩm Android box chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn

Mục lục