Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon cực đơn giản

303 lượt xem

Nếu bạn đang có ý định mua hàng trên Amazon nhưng chưa biết cách mua như thế nào thì hãy tham khảo bài viết “Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon cực đơn giản” của chúng tôi sau đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay tại nhà, bạn đã sở hữu ngay các món hàng từ Amazon.

1. Tìm kiếm thông tin về sản phẩm cần mua trên Amazon

Để đặt hàng trên Amazon, trước hết bạn cần phải truy cập vào web Amazon.com. Tiếp đến bạn nhập tên sản phẩm mà mình muốn mua trên thanh tìm kiếm bằng tiếng anh sau đó nhấn tìm kiếm. Nếu bạn không giỏi tiếng anh có thể nhờ người khác nhập hộ chứ không được nhập bằng tiếng Việt. Hoặc bạn cũng có thể bổ sung cho mình một vốn từ vựng nhất định để quá trình mua hàng thuận tiện hơn.

Bên cạnh đấy sử dụng công cụ Google Translate cũng giúp bạn tìm ra từ khóa sản phẩm bạn đang muốn tìm để lựa chọn mua hàng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon cực đơn giản

2. Tham khảo các thông tin về sản phẩm cần mua

Sau khi tìm kiếm, cách thông tin về sản phẩm sẽ hiện ra. Bạn hãy tham khảo thật kỹ những thông tin về người bán, chính sách mua hàng, loại hàng này trước khi đặt hàng, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng bằng việc gọi điện thoại hoặc nhắn tin để được hỗ trợ.

3. Tạo tài khoản mua hàng trên Amazon

Để đặt mua hàng trên Amazon bạn cần phải có một tài khoản mua hàng. Hầu hết những người lần đầu mua hàng sẽ chưa có tài khoản, chính vì vậy bạn cần tạo một tài khoản mua hàng trên Amazon.

Thông qua email, chỉ cần điền một số thông tin cơ bản theo hướng dẫn là bạn đã có một tài khoản mua hàng trên Amazon rồi. Tuy nhiên, bạn cần lưu rằng những thông tin cần điền bạn nên viết không dấu vì nếu viết có dấu hệ thống sẽ không nhận diện được thông tin của bạn và báo lỗi.

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\0_FFRzcyFnfuDkYK7W.jpgBạn cần tạo một tài khoản trên Amazon để có thể đặt mua hàng

4. Đặt hàng trên Amazon

Nếu bạn đặt hàng từ Việt Nam thì nên lưu ý bởi không phải tất cả các shop trên Amazon đều có dịch vụ giao hàng về Việt Nam. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin mô tả sản phẩm xem có dịch vụ giao hàng về Việt Nam hay không rồi hãy đặt hàng.

Nếu không có dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam nhưng bạn vẫn muốn mua sản phẩm đó thì bạn có thể mua thông qua các đơn vị trung gian nhưng chi phí vận chuyển sẽ đắt hơn.

Hy vọng rằng nội dung bài viết hướng dẫn mua hàng trên Amazon của vinalink.org sẽ giúp quá trình mua hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn