Kinh doanh những mặt hàng siêu lợi nhuận

305 lượt xem

Để kinh doanh thành công không hề đơn giản, bên cạnh am hiểu thị trường, sản phẩm xu hướng, bạn cần chút ít may mắn và sự kiên trì. Khi bắt đầu kinh doanh, nếu bạn xác định được các mặt hàng siêu lợi nhuận để đầu tư vào, chắc chắn tỷ lệ đạt doanh thu sẽ cao hơn, thời gian thu hồi vốn cũng sẽ được rút ngắn.

1. Kinh doanh thời trang

Cũng dễ hiểu khi thời trang luôn là mặt hàng đứng đầu trong danh sách các mặt hàng siêu lợi nhuận bởi đời sống con người càng cao thì nhu cầu ăn mặc đẹp sẽ được nâng cao hơn. Vì vậy, các bạn có thể triển khai những ý tưởng kinh doanh như kinh doanh quần áo trẻ em, thời trang nữ, thời trang công sở hay thời trang dành cho nam giới,…

Thời trang – Mặt hàng kinh doanh hiệu quả

Với số vốn từ vài triệu đồng, các bạn đã bắt đầu có thể kinh doanh thời trang online. Nguồn nhập hàng thời trang giá rẻ có thể kể đến một số trang web lớn như Taobao, 1688, Tmall hoặc nhập trực tiếp từ chợ đầu mối giá sỉ như Ninh Hiệp, Đồng Xuân,… Nếu muốn bán hàng có thương hiệu, các bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên của các thương hiệu nổi tiếng và ăn theo chiết khấu.

2. Kinh doanh quần áo hàng thùng

Tâm lý của nhiều người tiêu dùng đó là “săn” hàng thùng sẽ có cơ hội để mua được những bộ quần áo đến từ thương hiệu lớn và giá thành lại rẻ hơn nhất nhiều. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn kinh doanh quần áo hàng thùng và biến hành mặt hàng kinh doanh hiệu quả, có thể đem về siêu lợi nhuận.

Kinh doanh đồ thùng có lãi không?

Với số vốn của mình có, các bạn có thể tìm nguồn hàng thùng giá rẻ hoặc mua thanh lý lại đồ cũ và đem về bán lại. Tuy nhiên, khi mua hàng theo số lượng kg như hàng thùng, các bạn sẽ khó có thể kiểm soát được chất lượng. Do đó, các bạn có thể đến các chợ đầu mối như chợ Đông Tác, Hàng Da, chợ Tân Định,… để tìm nguồn hàng.

3. Phụ kiện thời trang – mặt hàng siêu lợi nhuận để kinh doanh

Có giá nhập chỉ từ 1, 2 nghìn đồng một món choker hay 3 – 10 nghìn đồng một chiếc ốp điện thoại, về bạn có thể bán lên 30 – 40 nghìn đồng, thậm chí cả trăm nghìn đồng,… những món phụ kiện thời trang này được xem là mặt hàng siêu lợi nhuận dành cho những ai đang có ý tưởng kinh doanh.

Bán gì có nhiều lãi nhất?

Tùy thuộc theo số vốn và đối tượng khách hàng hướng đến, các bạn có thể chọn các món đồ trang trí như thắt lưng, đồng hồ, phụ kiện váy áo, vòng tay,… để bán online hoặc mở một cửa hàng nho nhỏ.

Với những ý tưởng kinh doanh những mặt hàng siêu lợi nhuận trên, các bạn hãy bắt đầu lên một kế hoạch kinh doanh phù khoa học, bài bản để hiện thực hóa ước mơ kinh doanh và có thêm thu nhập.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn