Kinh nghiệm kinh doanh quần áo thành công

305 lượt xem

Kinh doanh bán quần áo là một lĩnh vực chưa bao giờ “giảm nhiệt”, ngày càng có nhiều cửa hàng bán quần áo mọc lên. Vì nhu cầu về ăn mặc của con người ngày càng nhiều, càng có nhiều tiêu chí đặt ra. Vậy nên, để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này thì không phải điều dễ dàng. Hãy thử tham khảo những kinh nghiệm kinh doanh quần áo thành công sau đây, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin và có thêm nhiều kiến thức để kinh doanh thuận lợi hơn nên hãy cùng tham khảo nhé.

1. Kinh nghiệm kinh doanh quần áo khi phải tìm hiểu về phân khúc khách hàng

Kinh doanh quần áo thì cần phải xác định được phân khúc khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. Vì khách hàng là nguồn sống, là đối tượng tạo được sự thành công cho doanh nghiệp

Lựa chọn phân khúc khách hàng phù hợp

Gợi ý là bạn nên chọn những đối tượng là giới trẻ, đặc biệt là nữ giới thì phân khúc khách hàng này thường có nhu cầu mua sắm nhiều hơn, nhiều sản phẩm để kinh doanh hơn.

2. Phân bổ nguồn vốn một cách hợp lý

Khi quyết định bỏ ra một nguồn vốn để kinh doanh quần áo thì cần nên cân đối với phân bổ một cách hợp lý. Từ việc chi trả cho nguồn hàng, mặt bằng, bày trí cửa hàng đến quảng cáo,.. thì cần phải lên kế hoạch hợp lý.

Đặc biệt, nếu cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh thì chưa nên thuê người bán hàng nếu bạn có thời gian rảnh để có thể tự làm được công việc này.

3. Lên kế hoạch để thu hút khách hàng

Sau khi khách hàng đã bắt đầu vào giai đoạn hoạt động, thì bạn cần phải lên một chiến lược quảng cáo để thu hút khách hàng về với doanh nghiệp.

E:\game\fo3\giảm-giá.jpg

Đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Có thể đưa ra những chương trình khuyến mãi để chào mừng khai trương hoặc dịp lễ để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bên cạnh đó, cần phải kết hợp với việc trang trí cửa hàng sao cho đẹp mắt tạo được sự tò mò cho khách hàng thì họ cũng sẽ tự động muốn vào cửa hàng của bạn.

4. Nâng cao chất lượng dịch vụ

Sau khi bắt đầu hoạt động trên thị trường và được một lượng khách hàng biết đến, thì bắt đầu nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp lên. Nếu với số vốn nhỏ thì không có điều kiện để đầu tư nhiều dịch vụ, không có điều kiện để nhập những nguồn hàng độc đáo có sự khác biệt. Thì từ thái độ phục vụ, chính sách vận chuyển tận nơi cũng là một điểm công hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn để thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, thì phải thường xuyên cập nhật những sản phẩm quần áo mới, phù hợp với xu hướng thời trang và đưa ra mức giá cạnh tranh nhất để khách hàng cảm thấy nên lựa chọn cửa hàng của bạn chứ không phải cửa hàng khác.

Vậy trên, là một số kinh nghiệm kinh doanh quần áo mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu sẽ rất cần thiết. Hãy thử áp dụng và vận dụng một cách linh hoạt thì chắc chắn rằng bạn sẽ thành công trên con đường kinh doanh mà mình đã chọn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn