Kinh nghiệm mở quán trà sữa nâng cao lợi nhuận

279 lượt xem

Ngày nay, hình thức kinh doanh quán trà sữa đang ngày càng thu hút nhiều người đầu tư. Khi giới trẻ hiện nay xem trà sữa là một thức uống không thể thiếu, nên nhiều người trẻ muốn dấn thân vào con đường kinh doanh siêu lợi nhuận này. Tuy nhiên, để thành công trong hình thức này, thì một số lưu ý cũng như kinh nghiệm mở quán trà sữa nâng cao lợi nhuận. Nếu bạn đang muốn mở quán trà sữa thì bài viết này bạn nên tham khảo.

1. Vốn mở quán trà sữa bao nhiêu là đủ

Dù kinh doanh bất cứ hình thức nào không riêng mở quán trà sữa thì có vốn càng nhiều càng tốt. Tùy thuộc vào số vốn bạn đang có, thì hình thức và quy mô cũng sẽ phụ thuộc theo. Nếu có số vốn khoảng tầm vài chục triệu thì bạn có thể một quán nho nhỏ, chỉ cần một vài bàn một vài món để quảng cáo quán, sau khi có được chút lợi nhuận thì bắt đầu mở rộng hơn.

Xác định nguồn vốn cần thiết để mở quán trà sữa

Tuy nhiên, thì khi có vốn và có ý định kinh doanh quán trà sữa thì cần phải đề ra được một số khoản chi phí phải chi trả như: tiền thuê mặt bằng, làm cửa hàng, trang trí quán, mua thiết bị máy móc, nguyên liệu, thuê nhân viên, phí quảng cáo,…. Để dễ dàng tính toán được số vốn cần đầu tư.

2. Địa điểm kinh doanh quán trà sữa hợp lý

Trà sữa là một thức uống không kén khách, đa số ai cũng thích hương vị thơm ngon, béo ngậy của nó. Đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên, dân văn phòng thì không khi nào bỏ qua được. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn địa điểm ở gần những đối tượng đó nhất như trường học, công ty, khu vui chơi,… để dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

Do trà sữa có rất nhiều cửa hàng kinh doanh không riêng mỗi bạn, nên hãy xem xét xung quanh địa điểm muốn mở quán có quá nhiều quán không, có thể cạnh tranh được không? Để có thể tìm được những địa điểm lý tưởng hơn.

3. Kết hợp dịch vụ quảng cáo, PR

Đa số các cửa hàng trà sữa nổi tiếng hiện nay trên thị trường như Toco Toco, Royal Tea, Ding Tea,… ngoài việc mở cửa hàng thì họ còn nhiều hình thức quảng cáo, PR thêm trên mạng xã hội thì mới có lượng khách không ngừng tăng cao như vậy.

C:\Users\hp\Desktop\lap-ke-hoach-kinh-doanh-quan-tra-sua-1.jpg

Thực hiện lên kế hoạch quảng cáo chi tiết

Đặc biệt, đây là thời đại của công nghệ khi cửa hàng của bạn không sử dụng công nghệ, không áp dụng công nghệ thì xem như có sự thua thiệt trong thương trường. Vậy nên, bằng nhiều cách tiếp thị khác nhau có thể trực tiếp hoặc gián tiếp thì việc giới thiệu cửa hàng qua những kênh facebook, instagram,.. luôn là một hình thức quảng cáo không nên bỏ qua.

Vậy trên là một số kinh nghiệm mở quán trà sữa thành công hơn, nâng cao lợi nhuận. Hi vọng, với những kiến thức trên sẽ giúp mọi người lưu trữ được những ý tưởng và kinh nghiệm kinh doanh không riêng chỉ mỗi quán trà sữa, mà nhiều hình thức kinh doanh khác thuận lợi và thành công hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn