Mách bạn Top các trang web thời trang nổi tiếng trên cộng đồng Internet

65 lượt xem

Trong thời đại ngày nay, có thể thấy nhu cầu mua bán Online đang dần trở nên phổ biến và những mặt hàng như tiêu dùng, thời trang đang dẫn đầu xu hướng này. Nếu như bạn có 1 cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang nhưng lại không biết nên sử dụng mẫu trang web thời trang nào, tại sao không thử xem qua một số website thời trang nổi tiếng ngay sau đây?

1. ASOS – trang web thời trang nổi tiếng toàn cầu

ASOS – trang web thời trang nổi tiếng toàn cầu

Hãng thời trang ASOS đến từ Anh Quốc được thành lập từ năm 2000 nổi tiếng là thương hiệu bán lẻ toàn cầu. Nhiều dòng sản phẩm thời trang đa dạng như phụ kiện, quần áo nam – nữ, giày dép, trang sức… đã thu hút lượt người theo dõi đông đảo toàn thế giới. Vì sao mà ASOS có thể thành công như vậy?

Ngoài chất lượng sản phẩm thì những nhà thiết kế website cho ASOS cũng vô cùng tài tình khi tạo ra giao diện hài hoà với đầy đủ tính năng như tìm kiếm, phân loại hạng mục rõ ràng từ Trends, Outfits, Looks và một số hạng mục khác. Ngoài ra, hình ảnh hấp dẫn và bắt mắt của sản phẩm cũng đã khiến người dùng không thể cưỡng lại.

2. Nasty Gal – thương hiệu nổi tiếng với website dịu dàng

Nasty Gal là thương hiệu thời trang nổi tiếng với những sản phẩm mang tính dịu dàng, nữ tính dành cho đối tượng chính là nữ giới. Chính vì vậy mà các nhà thiết kế website cũng tinh tế lựa chọn những mẫu hình ảnh với người mẫu nữ thanh thoát và thể hiện phong cách của website bằng màu hồng trắng vô cùng đáng yêu. Ngoài ra, tính năng đầy đủ cũng là điều khiến cho người dùng ưa thích loại trang web thời trang này.

3. MR Porter – hãng thời trang đầy cá tính

Có nhiều website thời trang cá tính

MR PORTER cũng là website bán hàng thời trang rất phổ biến. Trái với phong cách tinh tế – dịu dàng của Nasty Gal thì MR Porter lại là hãng thời trang dành cho nam giới với nhiều mẫu sản phẩm cá tính, thanh lịch như vest, áo thun, cà vạt, giày dép… Điểm mạnh của website thời trang MR Porter là thiết kế giao diện khá gọn gàng, sắp xếp bố cục hợp lý, giúp nam giới khi tham khảo sản phẩm tại đây dễ dàng tìm được thứ mình ưa thích. Ngoài ra, hình ảnh rõ nét và hấp dẫn từ mẫu nam cũng giúp nam giới hình dung được đại khái trang phục có phù hợp với mình hay không để quyết định chọn mua.

Từ 3 trang web thời trang nổi tiếng trên đây, có thể thấy việc thiết kế 1 website thời trang thật sự lý tưởng là một việc quá đỗi khó khăn và phức tạp. Nếu các bạn đang tìm kiếm một đơn vị có thể đưa ra được những mẫu website với ý tưởng độc đáo hãy tham khảo ngay tại vinalink.org nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn