Mách bạn trẻ cách tìm xưởng may áo cưới giá rẻ

303 lượt xem

Mách bạn trẻ cách tìm xưởng may áo cưới giá rẻ

Việc mở kinh doanh áo cưới không những cần đắn đo những vấn đề như mặt bằng, chính sách ưu đãi… mà còn phải tìm được nguồn hàng giá rẻ mà chất lượng để củng cố uy tín cho cửa hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên bằng một số địa chỉ xưởng may áo cưới giá rẻ.

1. Nguồn áo cưới giá rẻ ở chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình có nhiều áo cưới giá rẻ

Chợ Tân Bình ở Sài Gòn nổi tiếng là ngôi chợ đa dạng mặt hàng từ may mặc, những yếu phẩm thường ngày đến thực phẩm… Trong đó, khu vực áo cưới có lẽ là khu vực nổi bật hơn cả với số lượng khổng lồ những trang phục được bày bán tại đây.

Ở khu vực áo cưới này, bạn sẽ có rất nhiều sạp hàng khác nhau để lựa chọn, trong đó có sạp cho thuê áo, có sạp may áo theo yêu cầu, cũng có sạp bán áo cưới số lượng lớn. Nguồn áo cưới đến từ đây có giá rất rẻ, chỉ từ khoảng 250.000 đồng trở lên mà thôi, nhưng mẫu mã lại cực kỳ đa dạng và phong phú.

2. Xưởng may áo cưới giá rẻ Hồ Văn Huê

Xưởng may áo cưới Hồ Văn Huê

Thêm một nơi uy tín cho bạn khi muốn nhập hàng áo cưới về chính là khu vực đường Hồ Văn Huê – quận Gò Vấp. Chất lượng áo cưới ở khu vực này cực tốt, giá cả đa dạng từ trung bình đến cao cấp. Không những vậy, mua áo cưới giá rẻ hơn thuê cũng là cụm từ thường được dùng để miêu tả giá cả ở khu này.

Nếu bạn muốn có studio chuyên nghiệp để thực hiện những album ảnh cưới lãng mạn và dịu dàng, xinh đẹp, bạn cũng có thể liên hệ với các chủ shop tại đây. Hàng nhập ở các shop này thường có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Đài Loan với nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách.

3. Một số xưởng áo cưới giá cực rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn nào đang ở Hà Nội thì cũng có thể liên hệ một số xưởng may áo cưới hay cửa hàng thương hiệu lớn để đặt mua áo cưới tại đây. Các mẫu áo cưới này thường đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sue Ann, Hoàng Hải, Lekchi hay Ribbon Lace.

Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng này thì bạn cũng có thể lựa chọn một số thương hiệu mới nổi khác đang được nhiều người nhắc đến với giá cả bình dân như Adin, Lê Nga, Hải Vân hay Lamnhistudio…

Với những nguồn hàng chất lượng từ các xưởng may áo cưới giá rẻ phía trên đây, bài viết hy vọng bạn sẽ tìm được nguồn hàng uy tín cho cửa hàng của mình, mở đầu cho những ngày khai trương thuận lợi. Lưu ngay bài viết này để khi cần thì đọc lại ngay nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn