Một số sản phẩm bạn có thể kinh doanh để kiếm tiền qua amazon

315 lượt xem

Amazon là một website mua đồ đáng tin cậy nhất với các khách hàng online, là nhà bán lẻ lớn nhất của Mỹ. Có rất nhiều người tham gia bán hàng qua đó, vậy làm sao để kiếm tiền qua amazon? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó của các bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Bán đồ handmade

Bán đồ Handmade

Amazon có một mục là Amazon handmade, tại đó bạn có thể bán đồ mình tự làm tuy nhiên bạn sẽ mất khoảng 12% phí cùng đồng hành kinh doanh, không cần quan tâm đó là sản phẩm gì miễn là bạn tự làm tự thiết kế và bỏ công sức ra thì đều có thể bán trên web này.

2. Bán ebook

Bán Ebook

Giấc mơ trở thành một tác giả và có sách được xuất bản ra thị trường chưa bao giờ là dễ dàng hơn lúc này, Amazon Kindle sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn hãy viết những thể loại bạn muốn, sau khi đã update lên Kindle, thì trong vòng hai ngày sách của bạn sẽ được quảng bá có mắt ở khắp cửa hàng Kindle trên thế giới. Không phải bỏ ra số tiền lớn để in sách mà bạn vẫn có thể hưởng 70% lợi nhuận.

3. Nhận những nhiệm vụ nhỏ

Bạn có thể kiếm tiền qua Amazon ở web Amazon mechanical turk thì tại đây sẽ có những công việc rất dễ dàng, ví dụ như bạn sẽ mô tả một ảnh chỉ tối đa với 10 từ thì được 10 USD/ mô tả tương đương với 230.000 VNĐ kể cả viết về những sản phẩm bạn sẽ được trả 2,5 USD/ lượt viết về sản phẩm. Một ngày viết càng nhiều thì số tiền của bạn càng lớn hơn tăng thêm thu nhập cá nhân.

4. Tham gia Affiliate

Làm Affiliate để kiếm thêm thu nhập

Để tham gia được Affiliate bạn cần có một blog hoặc một web riêng vì mạng lưới này yêu cầu bạn sẽ phải giới thiệu sản phẩm của Amazon qua những website cá nhân mà bạn đang sử dụng đó.

Chính xác là bạn sẽ đặt link của sản phẩm đó đến web của mình, sau đó là làm thế nào để hút khách hàng, vì Amazon sẽ chích cho bạn 4-10% giá trị đơn hàng nếu có người click vào link, do đó nhiều người click thì càng tốt.

5. Bán các nội dung gốc

Bạn tự viết sách hay tự sáng tác nhạc, sản xuất đĩa DVD, MP3… do tự bạn làm ra thì đó được gọi là các nội dung gốc, bạn sẽ bán qua website Createspace thuộc quyền quản lý của Amazon, khi có lượt sử dụng hay lượt tải về thì bạn sẽ được trả tiền, đây là một cách kiếm tiền rất tiện cho những ai đam mê công nghệ và có sự sáng tạo.

Các DVD, MP3, Ebook…

Trên là những cách kiếm tiền qua Amazon dành cho những người không có thời gian đi làm nhưng vẫn muốn kiếm tiền ở nhà hoặc muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình, mong rằng bạn đọc sẽ tìm được công việc phù hợp với mình. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng truy cập website: vinalink.org

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn