Những cách thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em đẹp nhất

167 lượt xem

Trang trí cửa hàng là một trong những bước quan trọng nhất, nó đại diện cho bạn gửi thông điệp tới quý khách hàng, cho các sản phẩm trong cửa hàng của bạn. Bạn đang kinh doanh một shop quần áo trẻ em? Bạn muốn trang trí cửa hàng của mình thật bắt mắt? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn những cách thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em đẹp nhất.

1. Mặt tiền

Mặt tiền của cửa hàng đã phải gây ra cảm giác muốn vào nhất cho khách hàng, cách hữu dụng nhất là bạn nên chọn trang trí bằng cửa kính thay vì cửa gỗ hay các loại cửa nào khác. Cửa kính trong suốt gắn thêm những phụ kiện nhỏ xinh sẽ rất thu hút các em nhỏ, tạo cảm giác sang trọng.

Nên chọn cửa kính cho bề ngoài của shop

2. Bên trong cửa hàng

Việc bài trí bên trong cửa hàng cũng rất quan trọng, sau đây là những điều cần lưu ý để trang trí cửa hàng quần áo trẻ em:

Manocanh đáng yêu

Đặt những hình manocanh đáng yêu ở những vị trí trọng điểm cho chúng mặc những bộ quần áo “hot” của cửa hàng sẽ tạo nên lực hút rất lớn đối với khách hàng, những bộ cánh lung linh cũng sẽ rất dễ khiến cho mọi người đi vào ngay cả khi họ chẳng có dự định sẽ mua gì đó vào ngày hôm đấy.

Hệ thống đèn trần

Đặt đèn ở vị trí nào? Điều này vô cùng quan trọng, đèn sẽ tạo ra cảm giác sáng sủa và đẹp mắt hơn, khi những bé nhỏ vào thử đồ đứng soi gương đèn từ trên rọi xuống sẽ tạo ra cảm giác đẹp hơn là đứng ở một nơi có ánh đèn bình thường, khi khách hàng thấy được con của họ xinh đẹp sẽ thúc đẩy việc mua sắm hơn.

Bài trí đèn trần hợp lý

Khu vui chơi cho trẻ

Khi bạn mở một cửa hàng bán quần áo trẻ em, bạn cũng sẽ phải có một khu vui chơi nhỏ để lấy lòng những khách hàng nhí này. Trẻ nhỏ luôn có ấn tượng rất lâu tới những điều chúng cảm thấy thích thú, khi bạn tạo ra một khu vui chơi mới lạ, đẹp đẽ sẽ khiến chúng cảm thấy vui vẻ khi đi mua sắm hơn, đây cũng là một cách kinh doanh rất hiệu quả.

3. Không gian

Khi bạn kinh doanh shop quần áo trẻ em bạn không nên để những móc treo quá cao tầm tay của trẻ nhỏ, hoặc là để những gam màu lẫn lộn gây cảm giác khó nhìn cho các bé. Việc bạn sắp xếp không gian, treo những gian quần áo cùng màu sẽ khiến các bạn nhỏ dễ nhìn hơn, dễ lấy đồ chúng thích hơn và làm cho bố mẹ của các em nhỏ thấy được sự quan tâm, chăm sóc rất gần gũi thúc đẩy việc mua sắm hơn.

Mong rằng qua những cách thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em trên sẽ giúp cho bạn đọc có những kinh nghiệm thật tốt trong lĩnh vực này, mọi thắc mắc vui lòng truy cập website: vinalink.org để được giải đáp, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn