Những điều cần biết trước khi bán đồ làm handmade

157 lượt xem

Bạn đang có ý định kinh doanh những món đồ thủ công tự tay làm độc đáo ấn tượng? Bạn thắc mắc không biết bắt đầu từ đâu cũng như khi kinh doanh sẽ gặp phải những vấn đề gì? Dưới đây là một số lưu ý cần biết trước khi bán đồ làm handmade nhé.

Một số điều cần biết khi kinh doanh handmade

1. Bạn có thể làm được bao nhiêu sản phẩm

Để mở một cửa hàng hay một shop bán đồ làm handmade thì bạn cần phải suy nghĩ xem mỗi ngày mình nên làm ra bao nhiêu sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi ít khách thì bạn có thể tự lo được nhưng nếu khi nhiều khách thì có thể một mình bạn không thể đáp ứng được lúc đó bạn cần phải có kế hoạch sẵn để dự định cho trường hợp đó.

2. Chi phí mở cửa hàng

Tuỳ thuộc vào điều kiện cũng như hình thức kinh doanh mà mức chi phí sẽ khác nhau. Ví dụ như bạn chưa có nhiều vốn bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh online để có thể tiết kiệm hơn về chi phí, trang trí cửa hàng. Bạn có thể thuê thiết kế một website bán hàng làm một gian bán hàng ảo bán các sản phẩm của shop vừa tiếp cận được nhiều khách hàng trên toàn quốc lại tiết kiệm chi phí mặt bằng.

3. Đối tượng khách hàng

Bạn cần phải xem xem mình hướng đến đối tượng khách hàng nào để biết được hành vi, sở thích của họ để dựa vào đó làm đồ handmade cũng như là có chiến lược cụ thể. Bởi mỗi đối tượng khác nhau có nhu cầu sở thích khác nhau nên cần đặc biệt phải chú ý đến các tệp khách hàng trước khi bán đồ làm handmade.

4. Địa điểm mở cửa hàng

Tìm địa điểm kinh doanh handmade

Nếu kinh doanh thì bạn cần lựa chọn một địa điểm mở cửa hàng hợp lý. Nhưng tuỳ thuộc vào bạn kinh doanh online hay kinh doanh truyền thống cũng như hạn mức chi phí mà lựa chọn một địa điểm sao cho phù hợp. Sản phẩm handmade không cần một mặt bằng quá lớn cũng không cần thuê ở mặt đường lớn mà bạn có thể thuê ở những nơi có khách du lịch, ở gần trường học, địa điểm vui chơi nào đó,… vì những món đồ này rất thích hợp làm quà lưu niệm.

5. Tiếp thị sản phẩm

Bạn cần xác định xem nên tiếp thị sản phẩm bằng cách nào để chuẩn bị. Ví dụ như ngoài truyền thống thì cách tiếp thị online qua facebook, zalo, mạng xã hội đang rất hiệu quả. Và nếu áp dụng thì bạn cần xác định có thể tạo website hoặc fanpage hoặc đăng bài trên trang cá nhân để quảng bá thu hút khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý trước khi bán đồ làm handmade bạn nên biết. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì hãy tham khảo chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả. Mọi thắc mắc tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: hoặc truy cập vào Website https://vinalink.org/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn