Những nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tốt mà dân buôn ai cũng biết

1747 lượt xem

Rất nhiều người đang chuẩn bị bán mặt hàng quần áo trẻ em đều đang không biết nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tốt nằm ở đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Lấy sỉ từ các xưởng gia công

Việc bạn lấy sỉ từ những xưởng gia công này có rất nhiều ưu điểm bạn sẽ được tự chọn mẫu mã, dạng vải để xưởng làm theo đúng yêu cầu của bạn, thiết kế độc lạ sẽ không lo bị đụng với các shop khác.

Điều này sẽ khiến cửa hàng của bạn có một vị thế riêng biệt nếu sản phẩm đó được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nhược điểm của kiểu lấy sỉ này là bạn phải lấy một số lượng rất lớn, phải có nhiều vốn và rất dễ xảy ra tình trạng tồn đọng hàng.

Lấy từ các xưởng gia công được chọn mẫu mã

2. Lấy sỉ từ các chợ đầu mối

Hầu như các cửa hàng quần áo trẻ em đều lấy từ các chợ đầu mối trong nước, dưới đây là một vài kinh nghiệm lấy hàng từ các chợ đầu mối:

Chợ Ninh Hiệp

Đây là một chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội rất nhiều người tới đây buôn bán, giao hàng, lấy hàng… rất nhiều các loại mẫu mã, chất liệu khác nhau. Đến đây lấy hàng bạn phải có kinh nghiệm nếu không có cũng khó để buôn được với giá rẻ.

Thời gian đầu đi lấy hàng bạn nên tìm người có kinh nghiệm để đi cùng, học hỏi và quan sát như vậy sẽ dễ dàng hơn là bạn đi một mình, vì những người buôn bán ở chợ họ rất sành sỏi chỉ cần nhìn một lần là biết được bạn mới kinh doanh hay đã kinh doanh từ lâu.

Chợ Sơn Long và Phú Điền

Cả hai chợ này chuyên bán buôn quần áo trẻ em với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Nhược điểm là rất khó mặc cả và ít lựa chọn thường thì người ta sẽ đưa cho bạn cả dây quần áo mẫu đó nếu bạn nói bạn mua buôn. Khi lấy sỉ bạn nên chú ý hỏi rõ những cách thức nếu như lỗi thì phải làm sao? Để tránh mang thiệt về cửa hàng của mình .

3. Lấy sỉ quần áo trẻ em từ những cửa hàng xuất khẩu

Mối sỉ này phù hợp cho những ai mới bán buôn quần áo trẻ em, lấy từ những cửa hàng có hàng xuất khẩu không ép bạn phải lấy cả dây, bạn chỉ cần đáp ứng đủ số lượng đơn đầu, sau đó thì lấy thoải mái vẫn được giá sỉ, được phép đổi trả hàng nếu đó là lỗi ở phía cửa hàng.

Tuy vậy nhược điểm của cách lấy sỉ này là bạn không được giá ưu đãi ăn phần trăm ít hơn sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận rất nhiều, bạn không có quyền chủ động mà phải dựa vào mẫu mã của shop sẵn có.

Quần áo trẻ em phong phú đa dạng

Trên đây là những nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tốt, mong rằng những bạn mới bước chân vào đầu tư lĩnh vực này sẽ chọn được cho mình những biện pháp hợp lý để tăng doanh thu. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi mọi thắc mắc vui lòng truy cập website: vinalink.org để được giải đáp.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn