Tích hợp chat facebook vào website

337 lượt xem

Face và website được xem là hai kênh bán hàng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay để có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Đặc biệt, nhờ tích hợp chat facebook vào website mà doanh số bán hàng vượt con số đặt ra đáng kể. Vậy tính năng Facebook live chat vào website như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết chi tiết sau đây.

Cài đặt facebook vào site có tốt không?

1. Tính năng tích hợp Facebook vào trong website

Thời gian gần đây, Haravan đã cho ra đời một tính năng mới đó là Harafunnel có tiện ích giúp chăm sóc và bán hàng thông qua Facebook Messenger cùng một số công cụ được cài đặt sẵn.

Với sự sáng tạo mới lạ này, người dùng có thể tìm kiếm và lựa chọn món hàng cần thiết trở nên dễ dàng hơn cũng như tăng lợi nhuận bán hàng gấp 2 lần. Vậy tính năng này sử dụng như thế nào?

Cách bước sử dụng tính năng Harafunnel

2. Các bước sử dụng tính năng Harafunnel

Đầu tiên, để sử dụng tính năng Harafunnel người dùng cần có tài khoản được đăng ký. Nếu bạn chưa có thì hãy đăng ký ngay để có thể sử dụng Harafunnel (công cụ này được dùng hoàn toàn miễn phí).

Ngoài ra, tài khoản facebook cũng cần có quản trị viên để có thể kết nối các Fanpage với Harafunnel.

Tài khoản Facebook của bạn cần có quyền quản trị để có thể kết nối Fanpage với Harafunnel. Dưới đây là các bước để cài đặt Harafunnel:

– Bước 1: Cài đặt công cụ Customer Chat

Tại trang quản trị của Harafunnel, các bạn chọn vào mục “Công Cụ” sau đó chọn “công cụ mới”. Sau đó thực hiện chọn tiếp mục “Customer Chat”:

– Bước 2: Tiến hành soạn thảo tin nhắn Opt-in:

Sau khi bạn thực hiện chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn Opt-in, hãy chọn vào Lưu. Sau đó chọn vào “công cụ#1”(hãy chọn một cái tên để đặt cho công cụ).

– Bước 3: Lấy mã và gắn vào website

Vào mục thiết lập và chọn “Cài đặt JavaScript”, sau đó nhập địa chỉ trang website mà bạn muốn gắn ChatLive vào. Sau đó tiếp tục chọn “Cài đặt javascript” và chọn “sao chép”. Tiếp bấm “kết thúc”, thực hiện lưu và kích hoạt tính năng lên.

Tiếp đến, hãy đến trang website quản trị chọn vào Website chọn giao diện chọn hiệu chỉnh theme chọn tiếp Theme.liquid. Tiếp theo tìm thẻ đóng heading và chèn đoạn code vào. Cuối cùng bấm “lưu”.

Trên đây là những bước để kích hoạt tính năng chatbox. Nếu trường hợp chatbox không hiển thị trên website thì có thể xin hỗ trợ từ hỗ trợ viên tại Harafunnel.

Bài viết về cách tích hợp chat facebook vào website một phần giúp các bạn dễ hình dung về ưu điểm cũng như cách cài đặt như thế nào để chatbox hiển thị trên trang. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số cách khác tại website: https://vinalink.org/

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn