Tìm hiểu các thông tin về lấy quần áo sỉ ở đâu chất lượng giá rẻ?

507 lượt xem

Bạn đang có dự định bán hàng, kinh doanh quần áo, nhưng lại không biết lấy quần áo sỉ ở đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây về các địa điểm nhập hàng với số lượng lớn, giá thành rẻ.

1. Lấy sỉ quần áo ở đâu – tại chợ đầu mối

Chợ đầu mối với quy mô lớn, nguồn hàng đa dạng, phong phú là nơi nhập quần áo mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hình thức mà giá cả cũng rất linh động, tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Chợ Ninh Hiệp.

Một trong những khu chợ đầu mối lâu đời và uy tín nhất ở nước ta có thể kể đến như chợ Ninh Hiệp. Nguồn hàng chủ yếu là từ Trung Quốc, nhưng có rất nhiều sản phẩm tốt và được bán với giá phải chăng. Đặc biệt, khi đến khu chợ này để mua các tấm vải may vá thì bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy. Từ số lượng, theo các kiện hàng cho đến chất lượng và màu sắc, rất đa dạng.

Nhưng lưu ý, khi bạn là người mới kinh doanh thì nên tham khảo giá trước để không bị ép giá cao. Hoặc có thể đi cùng những người có kinh nghiệm để trả giá tốt hơn, bởi rất nhiều gian hàng tại khu chợ này bán hàng theo cách nhìn mặt.

2. Lấy sỉ quần áo ở xưởng may

Nhập hàng quần áo số lượng lớn tại các xưởng may cũng là lựa chọn không tồi. Khi bạn trực tiếp đến các doanh nghiệp, cơ sở này thì sẽ bớt đi khâu trung gian là qua những người buôn khác. Chính vì vậy, giá của sản phẩm sẽ thấp hơn, lợi nhuận thu được của cùng một mặt hàng sẽ tăng lên so với trước đây.

Không chỉ được sự hài lòng về mức giá mà người kinh doanh cũng sẽ rất ưng ý về việc chọn mẫu, đặt hàng theo nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Như vậy, số lượng sản phẩm bán ra thị trường sẽ được nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

3. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu, Trung Quốc.

Từ lâu, các sản phẩm ở Quảng Châu, Trung Quốc đã được đánh giá cao về chất lượng và giá cả tốt. Trong đó, quần áo là mặt hàng thể hiện rõ nhất đặc trưng này. Một số địa chỉ tại Quảng Châu mà bạn có thể tham khảo và đến đây để nhập hàng như: chợ vải Trung Đại, chợ vải mỏng quốc tế Trung, chợ Thiên Mã,…

Trên đây là một số thông tin hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về vấn đề lấy quần áo sỉ ở đâu. Nếu vẫn còn những băn khoăn thì bạn có thể truy cập vào website: https://vinalink.org/. Việc nhập được hàng chất lượng với giá thành rẻ sẽ giúp hoạt động kinh doanh của thu được lợi nhuận cao nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn