Tư vấn mở siêu thị mini – Kinh doanh siêu lợi nhuận

403 lượt xem

Gần đây rất nhiều người muốn được tư vấn mở siêu thị mini và đặt ra rất nhiều câu hỏi là kinh doanh siêu thị mini có lãi không? Làm sao để điều hành siêu thị một cách khéo léo? Cần làm gì để tăng doanh thu cho siêu thị mini? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để kinh doanh đạt hiệu quả cao nhé!

1. Địa điểm quyết định doanh thu

Kinh doanh lãi hay lỗ một nửa phụ thuộc vào địa điểm nơi bạn mở siêu thị mini, cần tìm được nơi đông người qua lại, gần trường học, nơi có mật độ dân cư cao, khu tập thể… Chỉ có thể mở ở những nơi sầm uất như vậy thì bạn mới có cơ hội tiếp xúc với khách hàng.

Lựa chọn địa điểm kinh doanh quyết định doanh thu của siêu thị

Cũng nên chọn nơi ít xuất hiện những mô hình tương tự để giảm bớt cạnh tranh, nếu lựa chọn được địa điểm ổn định, cạnh tranh không cao, đáp ứng đủ những yếu tố trên thì kinh doanh nhất định sẽ có lãi.

2. Diện tích mặt bằng

Không chỉ chú ý tới tìm địa điểm phù hợp mà việc lựa chọn được diện tích mặt bằng phù hợp cũng quan trọng không kém, mở siêu thị mini không cần mặt bằng quá to nhưng ít nhất cũng đáp ứng được diện tích phải 75m2 – 130m2, có như vậy bạn mới bày biện được hàng hóa.

Nếu bạn lựa chọn không gian quá nhỏ để tiết kiệm chi phí, thì những sản phẩm bạn bày ra sẽ trở nên rối mắt, làm cho khách hàng cảm thấy kém sạch sẽ, ngăn nắp, gây ra rất nhiều những bất tiện không đáng có.

3. Lựa chọn đúng mặt hàng để bán thì sẽ có lãi

Kinh doanh buôn bán như “làm dâu trăm họ” mỗi khách hàng một nhu cầu khác nhau, vậy làm sao để đáp ứng được khách hàng? Tất cả những gì hiện diện trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người, người ta gọi đó là những sản phẩm thiết yếu , vì vậy bạn nên bán những mặt hàng đồ ăn, nước uống, mỹ phẩm,… để phục vụ được tất cả các khách hàng.

Phục vụ sản phẩm thiết yếu cho đời sống sinh hoạt hằng ngày

Để hiểu được nhu cầu của khách hàng thêm nữa bạn nên tìm hiểu những người sống xung quanh siêu thị của bạn, những học sinh, sinh viên họ thường có những mức sống thấp hơn là những người công chức, văn phòng. Qua đó sàng lọc rồi nhập những mặt hàng liên quan về để bán.

4. Trang trí siêu thị mini

Tạo nên một không gian siêu thị mini thoải mái nhưng vẫn không kém phần hiện đại là một trong những chiêu thức tiếp cận, thu hút khách hàng.

Trưng bày sản phẩm gọn gàng, ngăn nắp

Nội thất là những món đồ cơ bản như, kệ trưng bày các loại sản phẩm, quầy thanh toán, tụ đựng nước mát, kệ đựng mỹ phẩm, đựng rau củ quả… Khi trưng bày bạn nên tạo dựng một không gian ngăn nắp, sạch sẽ.

Trên đây là một vài tư vấn mở siêu thị mini mà vinalink.org muốn gửi tới bạn đọc, mong rằng bạn đọc có thể kinh doanh đạt được doanh thu như mong muốn, chúc bạn đọc thành công.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn