Xem ngay các ngành dịch vụ hot nhất trong năm 2018

557 lượt xem

Bên cạnh xu hướng kinh doanh online đang phát triển hiện nay thì có rất nhiều ngành nghề dịch vụ mà chúng ta có thể để kiếm thêm thu nhập mà không cần bằng cấp chỉ cần đòi hỏi kỹ năng và sự chăm chỉ. Dưới đấy chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn các ngành dịch vụ hot nhất đang được giới trẻ quan tâm năm 2018.

1. Nhân viên làm nội dung

Nhân viên làm nội dung

Khi mà xu hướng cung cấp thông tin online ngày càng nhiều thì bộ phận người làm nội dung cũng được tăng lên. Nghề làm nội dung hiện nay chúng ta có thể làm những công việc như Content Marketing, Viết sách, Viết Truyện, làm Blogger để kiếm thêm nguồn thu nhập từ những con chữ.

Nghề Content Marketing là một trong những ngành nghề mới do nhu cầu và sự phát triển của công nghệ mà hiện nay nghề xuất bản nội dung đã và đang là một ngành học tại các trường Đại học tại Việt Nam

2. Nhân viên thiết kế – Designer

Nhân viên thiết kế

Một trong các ngành dịch vụ hot hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là nghề Designer.

Đối với những bạn có khả năng về năng khiếu, có mắt thẩm mỹ hay có kỹ năng Photoshop làm hình ảnh đẹp có thể Apply những công việc liên quan đến thiết kế như: thiết kế banner, hình ảnh cho các sản phẩm dịch vụ hoặc Thiết kế website.

Bên cạnh đấy với những bạn có ý tưởng kinh doanh nhỏ có thể tự làm cho mình các thiết kế thời trang như: áo phông, áo Hoodie, Balo để tự tạo ra sản phẩm của riêng mình để tự kinh doanh.

3. Dịch vụ vận chuyển

Làm xe ôm công nghệ

Đối với ngành dịch vụ vận chuyển các bạn có thể tham gia làm các công việc như xe ôm công nghệ, đi ship hàng với khoản thu nhập hằng ngày khá cao rơi vào khoảng 300-500 nghìn đồng một ngày.

Nếu bạn là người yêu thích sự an toàn và thích trẻ con thì có thể tham gia các đơn vị cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ đi học bằng xe máy. Đây là công việc phù hợp với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập trong những thời gian rảnh rỗi. Thu nhập cho mỗi lần đưa đón sẽ rơi vào khoảng 50-100 nghìn.

4. Dịch vụ chăm sóc gia đình nhà cửa

Dịch vụ dắt chó đi dạo

Đây là một trong những ngành dịch vụ mới xuất hiện tại Việt Nam. Có lẽ các bạn chưa từng nghe qua “Dịch vụ trông nhà”? Đây là một dịch vụ tưởng chừng như không có nhưng đây là mô hình dịch vụ khá thú vị khi bạn sẽ trông nhà cho những người có thu nhập khá và đây đang là mô hình dịch vụ mới phát triển tại Việt Nam.

Bên cạnh đấy các bạn có thể làm những công việc như: dắt chó đi dạo, dịch vụ tặng quà vào những ngày lễ, ,… Khá thú vị phải không nào

Trên đây là top 4 các ngành dịch vụ hot hiện nay không chỉ dành cho các bạn trẻ mà còn là công việc kiếm thêm thu nhập dành cho những người đi làm. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một công việc phù hợp kiếm thêm thu nhập đảm bảo cuộc sống được tốt hơn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn