Kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn

889 lượt xem

Để kinh doanh quần áo trẻ em trở nên thành công và có những kinh nghiệm để đời thì bạn phải có chiến thuật, nhiều người trở nên thành công, doanh thu hàng ngày cao là họ biết cách kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn thì đủ. Dưới đây là một vài kinh nghiệm kinh doanh hữu ích, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Vốn để kinh doanh quần áo trẻ em

Nếu bạn có vốn ban đầu là 100 triệu thì bạn nên kinh doanh quần áo trẻ em online, nếu bạn có hơn thì nên kinh doanh mở shop. Trước đó bạn nên phân tích thị trường kỹ càng, đưa ra những biện pháp để đối mặt với những khó khăn sẽ xảy ra trong tương lai gần.

2. Chi phí sử dụng vốn mở cửa hàng quần áo trẻ em

Ngoài những chi phí đầu tư mua sắm mặt hàng về để bán bạn còn cần đầu tư vào một số những khoản cần thiết để mở shop quần áo trẻ em:

– Chi phí mặt bằng

Để việc kinh doanh trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn, bạn nên chọn mặt bằng có nhiều người qua lại, nhộn nhịp. Tùy thuộc vào những khu vực bạn thuê thì sẽ có mức tiền khác nhau.

  • Chi phí thuê nhân viên

Một mình bạn không thể kiêm được quá nhiều việc cùng một lúc, có làm được thì hiệu quả chưa chắc đã cao. Bạn nên thuê nhân viên để đạt được hiệu quả cao hơn, tiền thuê nhân viên vị chi sẽ vào khoảng 3-4 triệu/ tháng, nên thuê nhân viên theo ca và phân bố thời gian hợp lý.

– Chi phí đầu tư thiết bị, phần mềm quản lý

Việc đầu tư cho cửa hàng mình camera, máy tính để theo dõi từ xa là rất cần thiết đối với những kiểu kinh doanh thế này. Tránh để mất hàng, lừa đảo, trộm cắp.

Cài phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn đạt hiệu suất cao trong công việc kinh doanh, hỗ trợ từng loại mẫu mã hàng hóa, nâng cao khả năng phục vụ khách hàng.

3. Vốn mở shop quần áo trẻ em Online

Kinh doanh trên mạng cần tận dụng được tối đa các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Shoppe… Một phần vốn nhỏ đầu tư cho các khuyến mại kinh doanh cần thiết, số còn lại đầu tư vào những điều sau:

– Chi 50% vốn dành cho việc nhập hàng

Bạn có thể lấy những mặt hàng quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối, những xưởng may gia công hay trực tiếp lấy hàng từ bên Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc. Nên chọn những mặt hàng quần áo phù hợp với thị trường người tiêu dùng mà bạn đang nhắm tới.

– Đầu tư website

Lựa chọn kinh doanh theo kiểu online thì việc bỏ vốn ra để đầu tư cho mảng quảng cáo sản phẩm online là rất cần thiết, quảng cáo sẽ làm cho sản phẩm của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn.

Nên chọn dùng thử miễn phí website trong 30 ngày để chọn được cho mình giao diện kinh doanh phù hợp, hãy thử tham khảo hoặc dùng thử vinalink.org để được trải nghiệm những tính năng chuẩn thương mại điện tử nhé.

Giải pháp quản lý, bán hàng thông minh chuẩn thương mại điện tử

Khi bạn đã biết kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn và đã tận dụng được đúng cách thì doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn