Kinh nghiệm mở siêu thị mini 24h dành cho người mới

295 lượt xem

Hiện nay các cửa hàng tiện lợi siêu thị mini 24h luôn là nơi có rất nhiều người ghé vào. Tuy nhiên để mở được một cửa hàng tiện lợi thì không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm mở siêu thị mini 24h dành cho người mới bắt đầu để các bạn cùng tham khảo.

1. Địa điểm mở siêu thị mini

Lựa chọn địa điểm mở siêu thị mini

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi mở cửa hàng tiện lợi đó chính là lựa chọn mở tại một khu vực đông dân cư, đi lại dễ dàng và dễ để nhìn thấy. Đồng thời cũng nên tránh những địa điểm mà đã có rất nhiều các siêu thị được mở ra trước đó.

Trong trường hợp địa điểm của bạn chính là nhà mình thì quá đơn giản còn nếu không thì tốt nhất bạn hãy lựa chọn một nơi gần với nơi mà bạn ở để đảm bảo cho việc đi lại cũng như là quản lý cửa hàng.

2. Mặt hàng trong siêu thị

Hiện nay đang ở các siêu thị mini 24h đều lựa chọn buôn bán các sản phẩm hàng hóa như thực phẩm, hóa phẩm, mỹ phẩm, bánh kẹo… Đó là những sản phẩm mà người dân phường có nhu cầu mua nhiều nhất. Bạn nên tránh buôn bán cùng với những sản phẩm gia dụng như chậu, dao bởi vì những sản phẩm đó sẽ rất khó để thu hồi vốn cũng như là khiến cho cửa hàng của bạn trở nên hỗn tạp hơn.

3. Về mức giá cả

Giá cả luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm khi đến với siêu thị mini 24h của bạn. Tốt nhất trước khi quyết định mở cửa hàng thì các bạn hãy đến khảo sát siêu thị tại những khu vực gần nơi sinh sống. Mức giá mà bạn đưa ra cho các sản phẩm không nên quá cao và cũng không nên quá thấp.

4. Chất lượng sản phẩm

Một điều mà bạn cần phải quan tâm đó chính là không nên nhập hàng từ những nơi có nguồn gốc không chính hãng bởi những sản phẩm đó rất khó để kiểm soát về mặt chất lượng. Bạn đừng nên ham rẻ mà nhập hàng kém chất lượng bởi vì vậy sẽ dẫn tới việc mất khách và thậm trí lại ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn với những người xung quanh.

4. Quản lý ở siêu thị mini 24h

Lắp đặt hệ thống quản lý cửa hàng

Hiện nay đa phần các siêu thị mini đều sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, sử dụng máy in hóa đơn và đầu đọc mã vạch…. Các phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý mặt hàng cũng như là giao dịch của khách dễ dàng hơn rất nhiều.

Một vấn đề mà bạn cũng cần phải quan tâm đó chính là về vốn bỏ ra khi quyết định mở siêu thị mini 24h. Bạn cần phải đảm bảo chắc chắn rằng sau một thời gian ngắn bạn sẽ thu hồi lại được số vốn ban đầu. Việc này sẽ dựa vào sự tính toán của bạn cũng như là việc thay đổi quá trình kinh doanh sau một thời gian đi vào hoạt động.

Trên đây là những kinh nghiệm mở siêu thị mini 24h dành cho người mới mà chúng tôi có cung cấp cho các bạn. Để việc quản lý bán hàng ở siêu thị mini được hiệu quả các bạn có thể xem qua phần mềm quản lý bán hàng thông tin tại vinalink.org. Liên hệ hotline

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn

Mục lục