Mở cửa hàng quần áo quần áo trẻ em với 100 triệu đồng

169 lượt xem

Nếu bạn đã dành dụm được khoảng 100 triệu đồng, các bạn hoàn toàn có thể giúp khoản này sinh lời bằng cách mở cửa hàng quần áo trẻ em để kinh doanh. Với một kế hoạch được xây dựng chi tiết, bài bản, có đầu tư sự nghiêm túc, các bạn hoàn toàn có thể đạt được những mục tiêu về doanh số đã đặt ra trong tương lai.

1. Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Bạn có thể bắt đầu mở shop quần áo trẻ em với số vốn vài triệu đồng cho đến vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng nguồn vốn một cách thông minh và hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất.

Mở cửa hàng quần áo trẻ em với số vốn thấp

Nguồn vốn bỏ ra bao nhiêu sẽ tùy vào loại hình bạn lựa chọn để kinh doanh và khả năng tài chính của từng người. Với người có vốn thấp, các bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh online, nghĩa là chỉ cần bỏ tiền nhập hàng hóa và đầu tư nội dung, hình ảnh, quảng cáo trên các kênh online.

Nếu như bạn mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em, các bạn sẽ phải tính toán đến chi phí thuê mặt bằng và cả chi phí đầu tư trang thiết bị, do đó, số vốn bỏ ra sẽ cao hơn, tuy nhiên, bạn vừa có thể kết hợp cả offline và online để tăng hiệu quả bán hàng.

2. Mở shop quần áo trẻ em với 100 triệu đồng

Nếu đã có 100 triệu, các bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng nho nhỏ để bán quần áo trẻ em. Tuy nhiên, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết cho việc phân chia nguồn vốn để có nguồn vốn xoay vòng, tránh được rủi ro phải dừng giữa chừng do hết vốn.

Thuê mặt bằng

Bạn cần chọn mặt bằng ở khu vực đông dân cư, chi phí thuê sẽ rơi vào khoảng 5 – 15 triệu đồng/tháng, bạn sẽ phải đặt cọc 3 – 6 tháng tùy thỏa thuận.

Thuê nhân viên

Nếu như không tự bán được hoặc cần người hỗ trợ, các bạn sẽ phải thuê nhân viên với chi phí vào khoảng 3 – 5 triệu/người.

Kế hoạch mở shop quần áo trẻ em

Nhập hàng

Bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 15 – 20 triệu để nhập hàng vào tháng đầu tiên, sau đó, các bạn có thể sử dụng tiền bán sản phẩm để tiếp tục nhập hàng.

Tạo website

Để tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu, các bạn nên làm một website cho cửa hàng. Trên đó, hãy đăng tải thông tin về sản phẩm, các mặt hàng để người mua có thể mua quần áo trẻ em online thuận tiện hơn.

Chi phí sử dụng phần mềm bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng 4S sẽ hỗ trợ người bán có thể quản lý kho, quản lý mặt hàng, thực hiện thanh toán được thuận tiện và kiểm soát hàng hóa tối ưu hơn rất nhiều so với phương pháp quản lý truyền thống. Vì vậy, bạn nên ứng dụng phần mềm này trong hoạt động bán hàng của mình.

Nếu cần hỗ trợ thiết kế website và phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ khi mở cửa hàng quần áo trẻ em, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE để đội ngũ nhân viên kỹ thuật https://vinalink.org đưa ra hỗ trợ tiết kiệm và tốt nhất dành cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn