Nên mua máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất ?

387 lượt xem

Đối với cửa hàng tạp hóa, siêu thị, shop thời trang… Nơi đa dạng sản phẩm, mẫu mã khác nhau thì công cụ hỗ trợ bán hàng luôn được coi trọng hơn cả. Máy quét mã vạch được coi là cánh tay đắc lực tại mỗi cửa hàng. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất ? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

1.Máy đọc mã vạch là gì ? Có những loại máy đọc mã vạch nào ?

Máy đọc mã vạch – cánh tay đắc lực trong mỗi cửa hàng

Máy đọc mã vạch ra đời giúp giảm chi phí hoạt động của cửa hàng, tăng tính chủ động, chính xác, tránh nhầm lẫn khi bán hàng. Hiện nay có rất nhiều loại máy đọc mã vạch, bao gồm : Bút đọc mã vạch, máy quét mã vạch laser, máy đọc mã vạch CCD, máy đọc mã vạch trang bị camera… Tùy vào nhu cầu cũng như quy mô bán hàng mà bạn có thể lựa chọn loại máy đọc mã vạch phù hợp.

2. Chọn máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất ?

Máy đọc mã vạch đa tia luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bởi những tính năng vượt trội : Quét được số lượng lớn, tốc độ quét nhanh, quét được tối đa những loại mã vạch có chất lượng kém…

Máy đọc mã vạch đa tia cũng có rất nhiều loại, vậy nên chọn loại máy đọc mã vạch loại nào là tốt nhất ?

– Máy quét mã vạch 2D Motorola DS4208

Máy đọc mã vạch Motorola DS4208

Với máy quét mã vạch 2D Motorola DS4208, ngay cả đối với mã vạch bị xước, hỏng, chất lượng in kém cũng đều được quét một cách chính xác nhất. Ưu điểm của máy quét mã vạch 2D Motorola DS4208 là tốc độ nhanh vượt trội. Sử dụng loại máy quét mã vạch này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian bán hàng.

– Máy đọc mã vạch Symbol DS6708

Máy đọc mã vạch Symbol DS6708

Sử dụng công nghệ chụp ảnh số, máy đọc mã vạch Symbol DS6708 có tốc độ quét lên đến 600 khung/giây, trong khoảng cách từ 0-70cm, máy đọc mã vạch Symbol DS6708 có thể đọc nhanh, nhạy, độ chính xác lên đến tuyệt đối.

– Máy đọc mã vạch 2D Honeywell Xenon 1900

Máy đọc mã vạch 2D Honeywell Xenon 1900

2D Honeywell Xenon 1900 với tốc độ và hiệu suất hàng đầu cũng luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ trên toàn thế giới. Honeywell Xenon 1900 sử dụng công nghệ chụp ảnh, cho phép mở rộng chiều sâu trường quét ở mức cao nhất, cải thiện khả năng quét mã vạch có chất lượng kém.

– Máy đọc mã vạch Godex GS 550U

Máy đọc mã vạch Godex GS 550U

Với tốc độ quét 10cm/s, khả năng giải mã nhanh và chính xác, tuổi thọ cao, thiết kế trẻ trung hiện đại… máy đọc mã vạch Godex GS 550U cũng là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Trên đây là những loại máy đọc mã vạch tiêu biểu nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí bỏ ra mà bạn có thể lựa chọn máy đọc mã vạch loại nào tốt. Sử dụng thiết bị bán hàng máy đọc mã vạch để kết hợp với phần mềm bán hàng thông minh tại VINALINK.com sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn