Phần mềm tích điểm cho khách hàng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

399 lượt xem

Hiện nay các doanh nghiệp cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nên rất nhiều các doanh nghiệp đang đau đầu với vấn đề làm sao có thể giữ chân được khách hàng luôn bên mình? Hiểu được tâm lý đó chúng tôi xin đưa ra một giải pháp mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp đó chính là dùng phần mềm tích điểm cho khách hàng.

1. Chức năng của phần mềm tích điểm cho khách hàng

Trong phần mềm tích điểm cho khách hàng cung cấp chúng ta có thể tùy chỉnh một số chức năng chính như:

– Quản lý hồ sơ khách hàng

Với việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý được các thông tin về khách hàng như tên tuổi, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, mail…

Và còn có thể định nghĩa được khách hàng là thường xuyên hay thỉnh thoảng đến. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể xuất danh sách khách hàng ra excel, lọc khách hàng theo loại khách hàng, theo ngày sinh, theo giới tính.

Dễ dàng quản lý hồ sơ khách hàng

– Quản lý thẻ tích điểm

Tính năng này của phần mềm cho phép doanh nghiệp thiết lập chính sách tích điểm theo nhiều tiêu chí như doanh thu theo từng hạng thẻ, thời hạn áp dụng chính sách tích điểm, chiết khấu theo từng loại thẻ, thiết lập thời gian hiệu lực của thẻ… Để từ đó đưa ra những chính sách hậu mãi, chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc khách hàng theo số điểm của khách hàng. Với việc làm này vừa mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, vừa làm hài lòng tất cả các khách hàng.

– Tính năng cộng/trừ điểm

Khi khách hàng mua một sản phẩm bất kỳ hệ thống của phần mềm sẽ tự động tính điểm theo thiết lập thẻ ban đầu. Điểm này sẽ được quy ra tiền thưởng , khách mua nhiều hàng thì sẽ được cộng nhiều điểm tương đương với mức tiền thưởng cũng sẽ cao hơn.

Số tiền thưởng này sẽ trừ đi khi đơn hàng đủ điều kiện chiết khấu, và khi khách hàng mua các sản phẩm trừ chiết khấu thì số điểm của khách hàng cũng sẽ giảm đi.

Tính năng cộng, trừ điểm

2. Tiện ích của việc dùng phần mềm tích điểm khách hàng

Dùng phần mềm này sẽ giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu lợi nhuận, xây dựng thêm được các mối quan hệ dài lâu giữa khách hàng với doanh nghiệp của mình. Ngoài ra còn luôn níu giữ được chân khách hàng bên mình bằng cách khuyến khích khách hàng tiếp tục mua sản phẩm bằng các chương trình tặng thưởng hợp lý.

Với việc ứng dụng phần mềm trong quản lý giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách hàng để từ đó đưa ra chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó giải pháp thẻ tích điểm không chỉ cung cấp một cái nhìn toàn diện về tất cả các khách hàng tại thời điểm giao dịch mà còn giúp bạn theo dõi chi tiết từng giao dịch diễn ra trong ngày, tháng, năm.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn phần mềm tích điểm cho khách hàng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm hãy gọi tới số hotline: 0937.369.616 hoặc truy cập website: https://vinalink.org/ .

Chúc doanh nghiệp của bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn

Mục lục